Lễ hội hàng năm Shakopee Derby Days được tổ chức với rất nhiều sự kiện trò chơi giải trí khác nhau dành cho người lớn ngoài các sự kiện cuộc thi cho người lớn tại lễ hội Shakopee Derby Days như:

Sự kiện hội chợ ( Market Fair )

Sự kiện hội chợ là cửa hàng hấp dẫn này kết hợp tốt nhất về thời trang, đồ dùng gia đình, đồ lưu niệm, đồ sưu tập, quà tặng và nhiều hơn nữa trong kinh nghiệm bán lẻ mới nhất

Bạn có thể dành vài giờ để tìm kiếm những món hàng đẹp từ quá khứ và những sáng tạo tuyệt vời của các nhà sản xuất và nhà thiết kế địa phương.

Sự kiên hội chợ tại lễ hội Shakopee Derby Days

Hội chợ thị trường là sự hợp tác giữa nhiều người bán hàng điền vào cửa hàng với một sự pha trộn tuyệt vời của đồ cổ, đồ cổ và mới.

Các cổ đông là tất cả các doanh nghiệp nhỏ địa phương và bao gồm các nhà bán lẻ, nhà sưu tập cổ điển giàu kinh nghiệm, các nghệ sĩ tài năng và các nhà thiết kế địa phương – tất cả những ai là người giỏi nhất trong kinh doanh cùng nhau tạo ra trải nghiệm mua sắm mới và sáng tạo.

Trò chơi xe lăn Pedicab ( Pedicab Rides )

Trò chơi xe lăn là một quy mô nhỏ có nghĩa là địa phương tiện vận tải; nó còn được gọi bằng nhiều tên khác như xe đạp taxi , velotaxi , xích lô , bikecab , xích lô , BECA , becak , trisikad , hoặc xích lô .

Trái ngược với xe kéo được kéo bởi một người đi bộ, xe kéo theo chu kỳ là do con người sử dụng bằng đạp. Một loại xe kéo là xe kéo tự động .

Đây là loại ba bánh được thiết kế để đưa hành khách đi làm thuê . Rèm xe đạp được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn trên thế giới, nhưng phổ biến nhất ở các thành phố Nam , Đông Nam Á và Đông Á .

Trò chơi giải Bingo ( Prize Bingo )

Giải Bingo là một trò chơi bắt nguồn từ các trò chơi Bingo tiêu chuẩn , đặc biệt phổ biến ở các khu nghỉ mát ven biển của Anh.

Thay vì trao giải thưởng bằng bình thường, Prize Bingo cung cấp điểm cho người chiến thắng của mỗi trò chơi có thể được mua lại trong một cửa hàng chuyên dụng gần hoặc trong khu vực Giải thưởng Bingo mặc dù một số trò chơi thưởng người chơi với các trò chơi miễn phí hoặc các thẻ.

Các hình thức giải thưởng sớm của Prize Bingo có một ‘máy đánh bóng’ – những quả bóng mã màu hỗn hợp với mỗi số trên và máy sẽ phát hành số khi bấm nút, những người này sẽ thông báo từ người gọi và đặt sang một bên, được trả lại cho ‘bơi’ khi trò chơi kết thúc, thường là thông qua một số thiết bị cơ khí.

Điều này có nhiều lợi ích hơn các phương pháp truyền thống, bao gồm các thiết bị cơ điện ít hơn để phục vụ, và quan trọng hơn, cơ hội cho các trò chơi nhanh hơn, với người chiến thắng được tự động xác minh bằng máy tính, chứ không phải la hét số của họ ra cho người gọi để kiểm tra.

Sự kiện bán đấu giá im lặng ( Silent Auction )

Phiên đấu giá im lặng là các cuộc đấu giá được tổ chức mà không có người bán đấu giá. Người ta đặt giá thầu trên tờ giấy thay thế. 

Một cuộc đấu giá thầm lặng khác với một cuộc đấu giá truyền thống trong những người tham dự đó không phải lúc nào cũng biết được mức giá cao hiện tại

Trong khi đó một nhà đấu giá có thể có mặt, anh ta không gọi số tiền đặt cọc cao nhất cho một mục cụ thể hoặc đóng giá thầu khi các nhà thầu ngừng đấu thầu.

Đấu thầu trong một cuộc đấu giá thầm lặng được thực hiện riêng qua clipboard hoặc trên tờ giấy được thiết lập tại bàn; bạn có thể đặt giá thầu cho nhiều mặt hàng cùng một lúc.

Sau đó, giá thầu bằng văn bản được kiểm tra và người đặt giá cao nhất cho mỗi mặt hàng đòi bồi thường và thanh toán cho mặt hàng đó.

Trò chơi Soap box Derby

Các Soap Box là một thanh niên soap box xe chương trình đua xe đã được chạy trong Mỹ kể từ năm 1934. trận chung kết giải vô địch thế giới được tổ chức mỗi tháng tại Derby Downs ở Akron, Ohio .

Các xe cạnh tranh trong các sự kiện này và các sự kiện liên quan không được áp dụng, dựa hoàn toàn vào trọng lực để di chuyển.

Ô tô được đưa ra từ một đoạn đường nối lớn trên đỉnh đồi và dừng lại bằng lực hấp dẫn, phanh hoặc, như là phương tiện cuối cùng, cân bằng độ khô.

Trò chơi dưới nước ( Splashtacular )

Trò chơi nước được tổ chức tại công viên nước SandVenture với bể bơi độc đáo và hồ điều hòa như tại khuôn viên dự án biệt thự liền kề The Eden Rose ( Xem thêm tại website: www.lienketheedenrose.com ) với hệ thống không gian cây xanh của chúng tôi được mô phỏng theo khu vực hồ điều hòa và cung cấp một sân chơi trò chơi dưới nước.

Trò chơi dưới nước tại công viên nước SandVenture

Ngâm mặt trời hoặc xây lâu đài cát với những đứa trẻ vào một buổi chiều mùa hè thư giãn với các tiện nghi bao gồm:

+ Lề đường dài 300 foot
+ Hai giọt trượt 12 bộ
+ Ban lặn
+ Cơ sở nhượng bộ (Không được phép ăn ngoài bên trong bể bơi)
+ Phòng thay đồ cho nam và nữ và phòng thay đồ gia đình
+ Nhập học hàng ngày, thẻ đấm và đi theo mùa

Yoga trong công viên ( Yoga in the Park )

Hãy bắt đầu buổi sáng của bạn với lớp học yoga ngoài trời miễn phí tại lễ hôi hàng năm Shakopee Derby Days.

Lớp học sẽ đưa ra những sửa đổi cho những ai cần chúng và đưa ra nhiều thách thức hơn cho những người đã sẵn sàng cho thử thách đó.

Những người tham gia phải có khả năng di chuyển từ đứng sang ngồi để nằm xuống các bài tập yoga trên thảm. Những người tham gia sẽ cần mang theo một tấm thảm yoga và bình nước