Lễ hội hàng năm Shakopee Derby Days được tổ chức với rất nhiều sự kiện và trò chơi giải trí khác nhau dành cho người lớn như:

Trò chơi cuộc thi chạy bộ 5K Turf Run

Cuộc đua chạy bộ 5K Turf Run này bắt đầu và kết thúc trên đường đua tại Canterbury Park.

Người chạy bắt đầu từ cổng ngựa bắt đầu và chạy trên khu sân cỏ cao 6 “của sân đua trước khi tiếp tục đi theo một lối chơi xuyên quốc gia bên ngoài đường đua.

Người chạy lưng quay trở lại sân đua để hoàn thành trước sân vận động

Trò chơi Túi Tournament ( Bags Tournament )

Đây là trò chơi mà mỗi đội của hai người thi đấu trong một túi đậu ném trò chơi. Giải đấu sẽ được chạy bằng cách sử dụng quy tắc của ACO (American Cornhole Organization) và các quy định.

Trò chơi Túi Bags Tournament lễ hội Shakopee Derby Days

Hộp là 4’x2 ‘và túi là 6 “x6”, 1 lb thức ăn ngô chứa đầy vải . Không có túi bên ngoài nào được phép chơi. Đội đầu tiên đến 21 điểm tiến vào vòng tiếp theo.

Đây là giải đấu loại đôi. Phải 18 tuổi để chơi. Các dấu ngoặc sẽ được thiết lập ngẫu nhiên

Sự kiện hội chợ Thương mại ( Business Expo )

Hội chợ thương mại là một trong những hoạt động tiếp thị thành công hiệu quả nhất, hiệu quả và thành công nhất hiện tại của bạn tại lễ hội

Bạn sẽ có một không gian hội nghị được chỉ định để giới thiệu và bán sản phẩm của bạn và có thể tiếp xúc với hơn 1.000 đại biểu đến từ khắp mọi nơi tại lễ hội hàng năm Shakopee Derby Days

Cơ hội để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn cho các đại biểu trên cơ sở mặt đối mặt tại một sự kiện có phạm vi quốc gia và khu vực.

Trò chơi bingo tiền mặt ( Cash Bingo )

Trờ chơi bingo là một trò chơi của sự may mắn thuần túy và không có gì khác, nó có thể đã được hoàn toàn chính xác và áp dụng cho các hình thức bingo cũ.

Hôm nay, nó chỉ đúng đến mức độ nào đó mà may mắn là những gì làm việc trong chiến thắng trò chơi bingo tiền mặt lớn và jackpots.

Đó là “đằng sau bức màn” tinh thần hạnh phúc thật sự mà Bingo được thành lập dựa trên đó làm cho trò chơi đơn giản này thực sự thú vị và không thể cưỡng lại được.

Sự kiện bắn pháo hoa ( Fireworks )

Pháo hoa là một nhóm các thiết bị pháo hoa có khả năng nổ thấp dùng cho mục đích thẩm mỹ và giải trí.

Việc sử dụng pháo hoa phổ biến nhất là một phần của màn pháo hoa (còn gọi là chương trình pháo hoa hoặc pháo hoa), một màn hình hiển thị các hiệu ứng được tạo ra bởi các thiết bị pháo hoa.

Sự kiện bắn pháo hoa Fireworks lễ hội Shakopee Derby Days

Sự kiện bắn pháo hoa tổ chức tại lễ hội hàng năm Shakopee Derby Days để tao không khí cho lễ hội và giải trí cho mọi người

Lễ hội quốc tế ( International Festival )

Tổ chức Lễ hội Quốc tế là một trong những mục tiêu của liên minh nhằm tôn vinh sự đa dạng và giáo dục cộng đồng về sự đa dạng trong Shakopee.

Có nhiều buổi biểu diễn được lên kế hoạch cho lễ hội, bao gồm trống và khiêu vũ châu Phi, múa Á châu và rạp xiếc Mông Cổ.

Xe tải thực phẩm, hàng thủ công và dự án lịch sử miệng cũng sẽ là một phần của lễ hội.

Sự kiện diễu hành ( Parade )

Một sự kiện diễu hành (còn gọi là cuộc diễu hành hoặc marchpast ) là một đám rước của người dân, thường được tổ chức dọc theo một đường phố, thường trong trang phục , và thường kèm theo các ban nhạc diễu hành , nổi hoặc đôi khi lớn bong bóng .

Các cuộc diễu hành được tổ chức vì nhiều lý do, nhưng thường là một số lễ kỷ niệm trong lễ hội hàng năm Shakopee Derby Days