Dưới đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp liên quan đến lễ hội Shakopee Derby Days, cũng như các sự kiện cá nhân diễn ra tại lễ hội.

 • Hỏi: Khi nào Shakopee Derby Days? 
  Đ: Ngày Shakopee Derby 2014 là Thứ Tư, Ngày 30 tháng 7 đến Chủ Nhật, ngày 3 tháng 8 năm 2014.

 

 • Hỏi: Shakopee Derby Days ở đâu? 
  Đ: Hầu hết các sự kiện được đặt tại Huber Park. Một vài sự kiện được tổ chức off-site. Vui lòng tham khảo trang Bản đồ cho các vị trí sự kiện cụ thể.

 

 • Hỏi: Tôi có thể đỗ ở đâu? 
  A: Đậu xe trang giải thích đậu xe cho công chúng, người tàn tật, và người đi bộ qua.

 

 • Hỏi:  Tôi có thể mang rượu vào Công viên Huber trong Ngày Derby không? 
  Đ: Không được phép uống rượu bên ngoài tại Công viên Huber trong các ngày của Shakopee Derby. Bán bia sẽ có sẵn trong những khoảng thời gian nhất định.

 

 • Hỏi: Có phải tham dự Shakopee Derby Days không? 
  Đáp: Liên hoan phim Shakopee Derby Days 2014 không có cổng vào cửa; Tuy nhiên, một số sự kiện có thể có một khoản phí tham gia để tham gia. Thông tin liên quan đến sự kiện của chúng tôi có thể được tìm thấy qua trang Lịch sự kiện .

 

 • H: Nếu có thời tiết xấu thì sao? 
  Đáp: Chúng tôi đã thiết lập một trang Hủy Hủy Thời tiết trên trang web của chúng tôi, và cũng có Facebook và Twitter hiện diện. Chúng tôi dự định cập nhật những trang web truyền thông xã hội và web trong trường hợp có bất kỳ hủy bỏ thời tiết liên quan.

 

 • Hỏi: Tôi đã mất một vật. Bạn có bị mất và tìm thấy? 
  Đáp: Trong lễ hội, tìm nhân viên sự kiện của Derby Days tại Tòa nhà Hỗ trợ Công viên Huber trong các mục lễ hội, những người có thể cho bạn biết nếu món hàng đã được chuyển.

 

 • Hỏi: Chúng tôi có thể chạy 5K với xe đẩy của chúng tôi (hoặc chó)? 
  Đáp: Do địa hình không đồng đều và vì sự an toàn của tất cả người tham gia, không được phép đi xe đẩy hoặc vật nuôi trong suốt khóa học 5K.

 

 • H: Tôi có thể đeo gai / khóa trên sân không? 
  Đ: Chủ nhà của chúng ta, Canterbury Park, thích những vận động viên không đeo bất cứ đồ vật nào có thể làm hỏng bề mặt sân cỏ. Đôi khi vận động viên đã mang chúng mà không có tác dụng phụ.

 

 • Hỏi: Tôi đăng ký để chạy, nhưng bây giờ tôi không thể làm cho cuộc đua. Tôi có thể lấy lại tiền của tôi không? 
  Đáp: Tất cả lệ phí nhập cảnh không được hoàn lại.

 

 • H: Nếu trời mưa, chúng ta vẫn có thể chạy trên đường đua? 
  Đ: Nếu trời mưa nhiều trong ngày hoặc hai ngày sau khi đua, bao gồm cả ngày đua, thì khóa học có thể cần phải được định tuyến lại để kết hợp giữa lớp nhựa đường và cỏ. Trong những trường hợp đó, ca khúc sẽ không được sử dụng ở tất cả. Thời tiết mưa chung có thể cho phép chúng tôi sử dụng đường ray, nhưng không phải là cổng khởi đầu. Ánh sáng nhẹ sẽ không ảnh hưởng đến cuộc đua. Canterbury Park có quyền quyết định trước khi bắt đầu cuộc đua. Giống như bất kỳ chủng tộc nào, nếu có thời tiết khắc nghiệt hay sét, chủng tộc có thể cần phải được hủy bỏ vì những lo ngại về an toàn.

 

 • Hỏi: Nước có sẵn trong cuộc đua không? 
  Đáp: Các tình nguyện viên sẽ có nước ở khoảng một nửa điểm của cuộc đua. Chất lỏng cũng có sẵn trước khi bắt đầu cuộc đua và ngay sau đó.

 

 • Hỏi: thời gian là gì? Có thể gọi là chia tách dặm không? Có chip hẹn giờ? 
  Đáp: Chúng tôi thuê một dịch vụ thời gian cho các sự kiện thời gian với một đồng hồ chuẩn, đồng hồ hẹn giờ, và máy tính, với sự trợ giúp của các tình nguyện viên của chúng tôi. Mọi nỗ lực được thực hiện để giữ nó càng chính xác càng tốt. Chúng tôi không sử dụng thời gian chip, và chia tách dặm không được gọi.

 

 • Hỏi: Cuộc đua có được chứng nhận không? 
  A: Shakopee Derby Days 5K Turf Run không phải là một cuộc đua được phê chuẩn, và không được tổ chức theo một khóa học được chứng nhận. Địa hình đầy thách thức và vị trí độc đáo làm cho cuộc đua này trở nên thú vị hơn, mặc dù chúng tôi cố gắng đo nó càng sát càng tốt. Do nhu cầu của chúng tôi thỉnh thoảng thay đổi lộ trình để đáp ứng điều kiện thời tiết, xây dựng trang web lưu trữ hoặc các sự kiện khác, vv, chúng tôi không thể xác nhận khoảng cách.

 

 • Hỏi: Khi nào đăng ký chủng tộc có sẵn? 
  A: Đăng ký trước và đăng ký xe buýt miễn phí có tại Canterbury Park vào ngày đua từ 7:45 sáng đến 9:00 sáng, cùng với bất kỳ ngày đăng ký chủng tộc nào.